เกมบาสเก็ตบอลจากวิลเนียส คุกส์ทาวน์

ไอร์แลนด์และสหราชอาณาจักรได้นำกีฬาที่ตนชื่นชอบทั่วโลก ชมรมรักบี้และคริกเก็ตสามารถพบได้ในหลายประเทศ ตอนนี้ไอร์แลนด์เหนือเติบโตชุมชนนานาชาติจะส่งผลให้ในการบูมกีฬาชนิดอื่น บาสเกตบอลเดินเข้ามาในคุกส์ทาวน์ ศูนย์พักผ่อนในช่วงบ่ายวันเสาร์ เน้นเสียงอาจไม่ได้สิ่งที่คุณคาดหวังเนียนรักบาสเกตบอลมันเป็นเกมหลักในประเทศของเราเราจึงเริ่มต้นการรวบรวมข้อมูลทุกคน กล่าวว่าทีมหมาป่า BC โค้ชโรแลนดาส บาร์ทคูซ สโมสรอายุเพิ่งจะ 2 ปี และรูปแบบการเล่นอาจแตกต่างกันแต่พวกเขาทั้งหมดร่วมสัญชาติเดียวกันในเลือด

มาร์ตีนาซ กัปเบคคิสเล่นให้กับทีม และได้รับเกี่ยวข้องในบาสเกตบอลตั้งแต่เขาย้ายไปภาคเหนือ 15 ปี มันเป็นเพียงศาสนาถ้าคุณกลับบ้านไปลิทัวเนีย มีหลายศาลนอก ทุกคนเล่นบาสเกตบอลมันเป็นเพียงในเลือด เขากล่าวว่าสัปดาห์นี้ ผู้เล่นลิทัวเนียไม่ใช่ตนแรกยินดีต้อนรับหมาป่า BC สิ่งที่พวกเขากระตือรือร้นที่จะสร้างในครั้งแรก และสองทีมเป็นใต้ 16s และใต้ 12s มาตรฐานบนศาลเป็นประทับใจเป็นการสนับสนุนแกนนำการเคลื่อนไหวทางวัฒนธรรมหลายสิบ

ครอบครัวผู้เล่นเชียร์ในภาษาดั้งเดิม และบางส่วนของพวกเขามีส่วนร่วมในการแสดงเต้นรำครึ่ง คลับเป็นมากการเคลื่อนไหวทางวัฒนธรรมซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬา แต่นี้ไม่ได้จำกัด คุกส์ทาวน์ประมาณ 30% ของชายผู้เล่นในลีกไอร์แลนด์เหนือจะเนียนเป็นผล เหมาะหลายสโมสรจากไฟกระชากในสมาชิกจากประเทศ ท่านได้ย้ายไปทำงานที่นี่ เรารู้ว่ามีจะบาสเก็ตบอลมากล่าวว่าฌอนมอยส์ ประธานของ NI บาสเกตบอล

เราหวังว่า พวกเขาจะได้รับตัวเองในเกมท้องถิ่น และขอบคุณพวกเขาด้วย ดังนั้น ผลกระทบใดบ้างจะหลั่งไหลของลิทัวเนียบาสเก็ตบอลมีเกมท้องถิ่น สมาชิกอาวุโสของหมาป่า BC เชื่อหลายผู้เล่นจูเนียร์จะไปแสดงประเทศไอร์แลนด์และไอร์แลนด์เหนือ
เรากำลังประหลาดใจ โดยจำนวนกล่าวว่าฌอน แต่เราหวังว่าพวกเขาให้มา