ดาวิด ฮาเย่ไม่ได้รับหนึ่ง

ดาวิด ฮาเย่ไม่ค่อยได้รับหนึ่งเพื่อให้สอดคล้องก่อนที่จะบรรยายความสำเร็จของเขาเรื่องโลกครั้งแรกในเดือน 2550 พฤศจิกายน ฉันจำหลงเข้าไปในล็อบบี้ของโรงแรมในปารีสที่เราทั้งสองแสนดู ฮาเย่พักผ่อนข้างพูดคุยกับเพื่อนมันบ่ายวันเสาร์ และโอกาสที่ใหญ่ที่สุดของอาชีพของเขาในขั้นตอนที่กับฌองมาร์ค มอร์เมคผู้ชายฝรั่งเศส เพียงชั่วโมงออกไป

แฟรงค์ มาลอนเน่ เขาแล้วโปรโมเตอร์เป็นกังวลเกี่ยวกับทัศนคติของฮาเย่ในอดีตเขาจะไปที่ห้องของเขาและผ่อนคลาย แฟรงค์กล่าวฉันส่วนที่เหลือและเป็นส่วนตัวอาจได้รับการกำหนดสำหรับนักมวยส่วนใหญ่ แต่แฟรงค์ไม่เคยอ่านก๊อปปี้บุ๊คในการตี มอร์เมคคนที่หายไปเพียงครั้งเดียวในทศวรรษก่อนหน้า ฮาเย่ผลิตหนึ่งชนะมากที่สุดโดยนักมวยอังกฤษในแหวนต่างประเทศ

สองปีต่อมาเขาให้ออกไปเจ็ดหินน้ำหนักและทำหมวกแดงรัสเซียโค วอลลูฟไล่ล่าเงาในนูเรมเบิร์กเพิ่มรุ่นของมงกุฎโลกเฮฟวี่เวทของเขางามเชื้อ ก่อนหน้านี้ เท่านั้น อีเวนเดอร์ ฮอลีฟิวด์ได้คว้าแชมป์โลกทั้งสองฝ่าย และฮาเย่ชนะแต่ละของเขาออกจากบ้าน กลับมาแล้วความสามารถของเขาหยามเอาราก ความคิดเห็นของเขาในการประชุมข่าวและกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้น่าขยะแขยงเนื่องริงไซด์วิเคราะห์ของเขา อิรูดไดท์ แพลตฟอร์มสื่อสังคมมีครรภ์หรือในวัยเด็กของพวกเขาแต่เขาได้ดูหมิ่นเขาข้าม

ตัดสินโดยทัศนคติของเขาในการสะสมเพื่อการต่อสู้ของโทนี่ บิลเลย์ สัปดาห์นี้บทบาทหลักคงแต่ในการพยายามสั่นบิลเลย์,ฮาเย่เองได้สูญเสียน้อยรูปร่างหน้าตาของตัวควบคุมเขาบ่นหลังจากแถลงข่าวของวันจันทร์ในลิเวอร์พูลเกี่ยวกับบางส่วนของการละเมิดที่เขาถูกยัดเยียดให้ โดยร้อยของแฟน ๆ บิลเลย์ในการเข้าร่วมมีสัญญาว่าจะถ้ำกะโหลกศีรษะของผู้อื่นในมีห้องเล็ก ๆ สำหรับคัดค้านเมื่อไฟถูกส่งกลับ