เซลติกแล่นไปชัยชนะสกอตแลนด์

เซลติกแล่นไปชัยชนะสกอตแลนด์ฟุตบอลตรงชัดเจนที่ด้านบน และภายในชื่อเรื่องตรงหกจุดเจ็ด เซลติกครอบงำครอบครองแต่มีการรอจนถึงนาที 43 ก่อนสกอตต์โค้งที่ยอดเยี่ยมเปิดบ้านสองของพวกเขามา 12 วินาที เดมเบเล่ ซาครึ่งที่เคาะในหลังฮาวเลอร์จากโอเว่นวิลเลียมส์ สตาร์ท อาร์มสตรองวิปเตะแล้วตี เวสแฮม การที่เขาโพสต์ใกล้ก่อนเดมเบเล่บิ่นในสองของเขา

มันเป็นของผู้ชายฝรั่งเศสเป้าหมายของฤดูกาลเปิดตัวดาวฤกษ์และของเขาในเกมที่ห้ากับลูกค้าเป้าหมาย 27 จุดผ่านอเบอร์ดีนกับเกม 11 ซ้ายและมีประโยชน์มากในความแตกต่าง สองครั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพจะพอเซลติกเพื่อรักษาชื่อของพวกเขาพ่ายแพ้คว้างหนาม แคลเลย์สองจุดของสระแก้วและแฮมิลตันที่ด้านล่างของเซลติกหนึ่งตำหนิของฤดูกาลนายกของพวกเขาทั้งหมดได้มาวิธีสนามกีฬามหาในกันยายน เมื่ออินเวอร์เนสเกิดกับจุดมีค่าจาก 2-2 วาด แม้มีการแสดงผลที่โดดเด่นจากผู้เข้าชม

ตรงตามรูปแบบคล้ายกันตอนแรก ตันเพลิดเพลินกับการครอบครองส่วนใหญ่เป็นพวกเขาเป็นประจำตัวเองอยู่เบื้องหลังบรรทัด แคลเลย์เฉพาะหมั่นไส้ของโฮสต์ป้องกันแก้ไข เดมเบเล่ที่ได้คะแนนในสกอตติชคัพตทริกแข่งเดียวเดือนมีคู่ของต้น เขาครั้งแรกจากมุมแน่นมาบันทึกสบายจากฝนวิลเลียมส์ในขณะที่สแนปช็อตจาก 20 เมตรยังเนื้อเรื่องง่ายสำหรับผู้รักษาประตูแคลเลย์ในด้านสำหรับซุงเจมส์ไม่เหมาะบังคับผู้รักษาประตูบ้านไปสู่การปฏิบัติต่อไปด้วยการขับซ้ายเท้าที่เขาได้เป็นอย่างดีตีห่างสำหรับมุม

โฮสต์มีเหลือบคี่ของเป้าหมายเอง เลียม พอลเวิร์ดกับการเก็งกำไรต้นยาว แรงเจอร์ในขณะที่บิลลี่แมคตัดจากด้านขวาแต่เท้าซ้ายของเขาถ่ายแทบไม่มีปัญหาเคร็กกอร์ดอนกับสองนาทีครึ่งแรกเหลือโฮสต์จะมีการศาสนิกเองในงานที่ทำได้ดีแต่ซินแคลร์พบแรงขี่ โรส ดราเพอร์ท้าทายและประเสริฐแล้วทักษะจะปล่อยมีประสิทธิภาพดัดผมล้ำวิลเลียมส์ฝนเข้ามุมขวา

ถ้าเป้าหมายนั้นเป็นสิ่งสวยงาม เซลติกในถูกตลกบริสุทธิ์อินเวอร์เนสเตะครึ่งแต่แกรี่ วอร์เรนหย่อนหลังพาสทันทีถูกดัก โดยเดมเบเล่แจ้งเตือนสัมผัสเป็นหนักเกินไปที่จะใช้ประโยชน์แต่วิลเลียมส์ฝนทำระเบียบน่ากลัวของเตะหัก หั่นขึ้นในอากาศเดมเบเล่พยายามตะขอลูกสูงเท้าซ้ายผ่านผู้รักษาประตูแต่มีเวลาในการปรับและวางลูกบอล ด้วยเท้าขวาง่ายเสร็จรวมตัวที่ตัดสินการประกวด มีประสิทธิภาพและควรมีประตูอีกในนาที 51 หลังจากที่ทำงานมีประสิทธิภาพ และแม่นยำผ่านซินแคลร์ตั้งแต่เดมเบเล่เห็นสามารถยิงเฉพาะอย่างดุเดือดกว่า