มุ่งเน้นตีอิตาลีไม่เวิร์นอำลา

เป็นกลุ่มที่เราย้ายที่สวยได้อย่างรวดเร็วจากเกมที่อังกฤษและหันความสนใจของเราไปยังอิตาลี เรารู้ว่าถ้าเราชนะพวกเขาเรามีโอกาสของการตกแต่งที่สองในตาราง RBS ซึ่งเป็นแรงจูงใจอย่างมากสำหรับเรา ทวิคเคนแฮมเป็นประสบการณ์ที่ขมขื่นที่น่าผิดหวังและน่าผิดหวังสำหรับเรา ประเทศอังกฤษได้ออกไปเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมกับพวกเขาพวกเขาเก็บไว้ที่เท้าของพวกเขาเกี่ยวกับก๊าซตั้งแต่ต้นจนจบ เราพยายามที่จะได้รับในเกม

เมื่อเราได้เราเล่นได้ดี แต่มันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเรา พวกเขาเอ้าท์เพลย์ง่ายๆเป็นว่าเราใส่ตัวเองภายใต้ความกดดันที่ทำสิ่งที่ยากมากสำหรับเรา เมื่อเราทำแต้มลองครั้งแรกของเราผ่านกอร์ดอนเรดเรายังอยู่ในการแข่งขันที่ แต่เราได้รับอนุญาตให้ตีตรงกลับมาและเกมเพียงแค่เล็ดรอดออกไปจากเรา เราได้นำความกดดันให้กับตัวเองมากกว่าที่จะติดกับเกมวางแผนและสิ่งที่เราได้ทำงานในการฝึกอบรม ฉันใช้เวลามากของความรับผิดชอบในการที่

เมื่อเราติดอยู่กับเกมวางแผนที่เราสร้างโอกาสและทำแต้มสามพยายามซึ่งปกติจะเป็นความสำเร็จที่ดีที่ทวิคเคนแฮม แต่การป้องกันของเราจริงๆให้เราลงมันยากที่จะรู้วิธีการเล่นเกมว่าในทวิคเคนแฮมจะมีผลต่อการเลือกทีมสิงโตและวิธีการหลายสก็อตจะเลือกเพื่อการท่องเที่ยวไปยังประเทศนิวซีแลนด์ เราชนะเวลส์และไอร์แลนด์เวลส์ชนะไอร์แลนด์ในวันหยุดสุดสัปดาห์อังกฤษได้ตีเวลส์เช่นกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเรียก

เราได้รับรางวัลทั้งสองเกมในบ้านของเราเพื่อให้ห่างไกลและแม้ว่าเราจะมีวันหยุดที่ทวิกนัฉันหวังสิงโตโค้ชวอร์เรน เกทแลนด์จะไม่ตัดสินเราในที่หนึ่งการแข่งขันเพียงอย่างเดียว ผมคิดว่าเราจะเห็นสิ่งที่เขาคิดว่าเมื่อทีมจะเลือก แต่เป็นผู้เล่นสำคัญของเราเป็นแน่นบนเต้นอิตาลีมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่มันเป็นเรื่องที่ดีที่เรามีเกมอื่นเพื่อหวังแลกตัวเองและนำสิ่งที่ไม่กี่ขวา ถ้าเราหายไปกับอิตาลีมันจะเป็นจุดสิ้นสุดที่น่าผิดหวังจริงๆที่จะแข่งขัน เรารู้สึกว่าเราได้ทำก้าวหน้าอย่างยิ่งใหญ่ด้วยชัยชนะผู้ที่มีอายุมากกว่าสองด้านที่ดีเยี่ยมในไอร์แลนด์และเวลส์ดังนั้นเราจึงต้องการที่จะกลับขึ้นมาด้วยการทำให้บ้านสามชนะจากสาม

อิตาลีได้สูญเสียทุกเกมในการแข่งขันชิงแชมป์ แต่ผมคิดว่าบอกเพียงส่วนหนึ่งของเรื่อง พวกเขาได้ดีขึ้นแน่นอนภายใต้เนอร์เชียและไอร์แลนด์เป็นทีมเดียวจริงๆครองพวกเขาเพื่อให้ห่างไกล ชาวอิตาเลียนนำในครึ่งเวลากับทั้งอังกฤษและเวลส์เพื่อให้เรารู้ว่าเราจะต้องไปที่มันเหมาะสมตั้งแต่เริ่มต้นในวันเสาร์ และนี่ก็เป็นทีมที่ชนะแอฟริกาใต้ในฤดูใบไม้ร่วงดังนั้นไม่มีใครในค่ายของเราจะพาพวกเขาเบา ๆ เรารู้ว่าเราจะต้องมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ได้งานทำ