หกครั้งแชมป์โอลิมปิกเจสันเคนนี

หกครั้งแชมป์โอลิมปิกเจสันเคนนีอาจเกษียณก่อนที่จะมีเกมต่อไปภรรยาและเพื่อนนักปั่นจักรยานลอร่ากล่าวว่าชาวอังกฤษคนที่ 29 ได้รับเหรียญทอง 3 เหรียญในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของปีที่ผ่านมาเพื่อให้เท่ากับสถิติของอังกฤษเซอร์คิทฮอยยีหกชุดนักแข่งจักรยานคนอื่น ๆ

เคนนี่ยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาด้วยเขาและภรรยาของเขาซึ่งเป็นแชมป์โอลิมปิกสี่ครั้งหวังว่าลูกคนแรกของพวกเขาในเดือนสิงหาคม เขาจะให้ตัวเองสักหน่อยลอร่าเคนนีบอกเขามีเวลาหกเดือนในการตัดสินใจว่าเขาต้องการจะทำอะไรหรือจะเกษียณหรือไม่ก็ฉันไม่แน่ใจว่าเขาจะรู้ว่าจะซื่อสัตย์โดยสิ้นเชิงในฐานะที่เป็นนักกีฬาคุณต้องการที่จะดำเนินการต่อไปเสมอคุณต้องการไปที่หน้าถัดไป

ในฐานะนักกีฬาคุณกลายเป็นคนที่ถูกดูดซึมด้วยตัวเองและทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเพียงเกี่ยวกับคุณ แต่มีสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าในชีวิต ลอร่าเคนนีอายุ 24 ปีได้รับรางวัลเหรียญทองสองเหรียญที่ทั้งเกมส์ 2012 และ 2016 จะกลายเป็นโอลิมเปียหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของสหราชอาณาจักรในสี่สีทอง เจสัน เคนนี่ช่วยอังกฤษชนะทีมในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ผ่านมาสามครั้งและยังได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 ครั้งและชื่อไครินพูดในเดือนพฤศจิกายนเขากล่าวว่า[โตเกียว 2020] เป็นเช่นทางยาวห่างมันต้องใช้ความมุ่งมั่น 100% ดังนั้นถ้าฉันตัดสินใจที่จะไปได้ฉันได้มีการรับหัวของฉันลงสี่ปีและจริงๆไปได้