คาสเทิลฟอร์ดคงรักษาตำแหน่ง

คาสเทิลฟอร์ด ไทเกอร์ยังคงรักษาตำแหน่งของพวกเขาไว้ที่ด้านบนของซูเปอร์ลีกด้วยความสำเร็จที่ทำคะแนนฟรีอีกครั้งคราวนี้กับคู่แข่ง วาเคฟิล์ด ทรินิตี้ เสือทำแต้มได้ครึ่งแรกหกครั้งด้วยเจคเว็บสเตอร์และแกรนท์มิลลิงตันข้ามสองครั้งหลังจากที่เดวิดฟิฟต้าให้เวคตอนแรก พร็อพ ฟิฟิต้าเติมคู่ของเขาในช่วงครึ่งหลังเพื่อเพิ่มทรินิตี้สองจากบิล ทูพัวในช่วงเปิด 40

ความพยายามครั้งที่ 12 ของเกร็กอีเดนในฤดูกาลนี้ทำให้ไทเกอร์ชนะได้สี่นัด เบนโจนส์ บิชอปมีคะแนนอากาศที่น่าตื่นเต้นเมื่อไม่นานมานี้สามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อเปลี่ยนผลกับคาสเทิลฟอร์ดก่อนหน้านี้มีความสำคัญอย่างมากต่อผู้ชนะในขณะที่ทั้งสองสโมสรเข้าร่วมการแข่งขันกับอดัม วอเทนทร็อพรีซึ่งเป็นรางวัลในความทรงจำในช่วงปลายปีที่ผ่านมาซึ่งเล่นให้กับทั้งสองสโมสรก่อนเสียชีวิตที่น่าเศร้าในปีพ.ศ.2551 อายุ 31 ปี

ดาริล พาเวล ไทเกอร์ได้ทำคะแนน 61 คะแนนในเกมเพียง 9 เกมซึ่งชนะด้วยคะแนน 8 คะแนนโดยเซลฟอร์ดเป็นทีมเดียวที่ทำคะแนนได้จากปี 2017 วาเคฟิล์ดเข้ามาในเกมที่ด้านหลังของสามชนะตรง แต่แม้จะมีการมองในแง่ดีในช่วงต้นของพวกเขาล้มเหลวในการรับมือกับคลื่นคาสเทิลฟอร์ดเมื่อพวกเขาทำลายการหยุดชะงักของพวกเขาด้วยการย้ายขึงขังเบนโรเบิร์ตลอง ความสามารถในการผสมผสานการเล่นและการเปลี่ยนลูกบอลทำให้ผู้มาเยือนมีปัญหามากมายโดยลุคเกลโรเบิร์ตและเชลล์พอลแมคเชนเป็นหัวใจสำคัญของความคิดสร้างสรรค์

การเดินเท้าแบบสมาร์ทเป็นหัวใจสำคัญของคะแนนสองของมิลลิงตันในขณะที่พลังการแย่งชิงของเจคเว็บสเตอร์ในช่วงเวลาสั้น ๆ ทำให้คู่ของเขาเติบโตขึ้น ด้านของคริสเชสเตอร์ทำให้ปัญหาสะดุดตาผ่านการเล่นแบบฟิฟิต้า ขณะที่เกมการเตะของจาคอป มิลเลอร์ และแซม วิลเลียมนำไปสู่สามในสี่คะแนนของพวกเขา หัวหน้าโค้ชของคาสเทิลฟอร์ด ดาร์ลี่ พาเวลในช่วงครึ่งแรกเราทำได้ดีมากในช่วงก่อนหน้านี้เราทำแต้มได้ดีและได้รับการปกป้องโดยเจตนา แต่ในครึ่งหลังมันกลายเป็นคนเสียดสีและเราทำผิดพลาดมาก