บรอมวิชถูกกล่าวหาว่าใช้โคเคน

เจสซีบรอมวิชได้ยืนหยัดในฐานะกัปตันทีมนิวซีแลนด์ตามข้อกล่าวหาว่าเขาใช้โคเคนถูกกล่าวหาว่าเป็นศาลที่เมลเบิร์นสเตียร์และเพื่อนคิวิไปข้างหน้าเควิน พร๊อคเตอร์ ซื้อยาเสพติดหลังจากที่พ่ายแพ้ในวันศุกร์โดยออสเตรเลีย พร๊อคเตอร์กล่าวว่าเขามีดื่มมากเกินไปและแม้ว่าฉันจะจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นฉันไม่ปฏิเสธ นิวซีแลนด์รักบี้ลีกกล่าวว่าห้ามคู่จากฟุตบอลโลก 2017 อาจเป็นหนึ่งในจำนวนของการคว่ำบาตร

การแข่งขันจะจัดขึ้นในออสเตรเลียนิวซีแลนด์และปาปัวนิวกินีระหว่างวันที่ 27 ตุลาคมถึง 2 ธันวาคม ผู้บริหารและผู้บริหารอาวุโสของนิวซีแลนด์จะเข้าพบหารือเกี่ยวกับการลงโทษที่เป็นไปได้กับกัปตันบราววิช และพร๊อคเตอร์หลังจากที่ผู้บริหาร อเล็ซ เฮย์ตันกล่าวว่าพวกเขาละเมิดหลักจรรยาบรรณ บราววิชถูกระงับการเล่นเกมสองครั้งโดยสโมสรของเขาและสั่งให้มีการให้คำปรึกษาและการรักษา

ฉันเข้าใจว่าฉันเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับนักเตะเยาวชนและทางเลือกที่ไม่ดีที่ฉันทำไม่ได้สะท้อนถึงคุณค่าส่วนบุคคลของฉันรู้สึกเสียใจที่ตัดสินใจเลือกพักร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของฉันจนถึงช่วงเช้าของวันเสาร์และดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากเกิน ฉันมีความรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับการเลือกที่น่าสงสารที่ฉันทำฉันรู้สึกหดหู่และการกระทำของฉันออกไปจากตัวละคร