แชมป์พาราลิมปิก อิลลีน แม็คไลน์

แชมป์พาราลิมปิก อิลลีน แม็คไลน์รู้สึกเธอมีบางสิ่งบางอย่างเพื่อพิสูจน์เมื่อเธอขึ้นบรรทัดที่พาราขี่จักรยานสัปดาห์นี้ติดตามชิงแชมป์โลกในลอสแองเจลิส แฟชั่นที่บกพร่องอายุ 43 ปีได้ลดลงจากจักรยานอังกฤษโปรแกรมเงินทุนในปี 2556 และพลาดโอกาสที่จะเพิ่มให้เธอนับเหรียญในริโอฤดูร้อน แต่แม็คไลน์ ต้องการจบการทำงานนานาชาติที่จักรภพในปีถัดไปในออสเตรเลีย และโลกเป็นใหญ่ก้าวแรกพยายามเลือกที่ปลอดภัย

ผมรู้สึกว่าผมถ่ายปิดแผนก่อนพร้อมที่จะเป็นเธอบอกบีบีซีสปอร์ต ผมคิดว่าผมถูกตัดสั้นและยังมีเพิ่มเติมเพื่อให้เราไม่มีวิ่งหลาย สต๊อกเกอร์เพื่อวางหนึ่งไม่ดีด้วย พวกเขาควรมีเก็บไว้เราแข่งขันกับแต่ละอื่น ๆ เพื่อดูว่าใครที่เหมาะจะไปข้างหน้ามีจุดพิสูจน์และแม้ถูกเลือกจะช่วยให้ฉันได้รับมากกว่าการลดลงทุกปีแล้ว
ก่อนชั้นซาราห์และค็อกซ์ คาดีน่าเริ่มต้นปกครองจักรยาน แม็คไลน์มีความปลอดภัยเธอขี่จักรยานประวัติแล้ว

เกิดมามีภาวะผิวเผือก ซึ่งนำไปสู่สายตาเสื่อมของเธอเป็นหญิงแรกเข้าร่วมโครงการพาราลิมปิขี่จักรยานอังกฤษแต่ในขณะที่เธอได้รักเสมอขี่จักรยาน แนะนำเธอไปติดตามไม่ โดยไม่มีปัญหาของมัน เธอกล่าวว่าผมจำได้ว่าครั้งแรกของฉันไปที่ควบคู่ในการจักรยานชั้นบาร์นีย์เป็นนักบิน และเรากำลังทำการบิน 200 เมตร เมื่อเราไปธนาคารที่ความเร็วรอบ มันรู้สึกเหมือนฉันบนรถไฟเหาะตีลังกาถูกปั่นท้องของฉัน และฉันไม่ทราบจริง ๆ ถ้าฉันชอบมัน

แม้จะเริ่มต้นที่สั่นแม็คไลน์เป็นสาวอังกฤษแรกชนะพาราลิมปิปั่นเหรียญทอง เมื่อเธอและตาปกตินำร่อง แอลเลน ฮันเตอร์ประเทศในเหตุการณ์กิโลควบคู่ในเอเธนส์ 2004 นอกจากนี้พวกเขายังอ้างว่าเงินวิ่งควบคู่ สี่ปีหลัง ฮันเตอร์และแม็คไลน์ได้รับรางวัลทองคู่ในปักกิ่ง รักษาชื่อเรื่องกิโลและยังมีการแสวงหา 3 กม

หลังจากปลดเกษียณฮันเตอร์ เฮเลนสกอตต์มาเป็นนักบินของแม็คไลน์ พวกเขาพลาดโอกาสในทองในลอนดอนจบที่สองในกิโลหลังออสเตรเลียและทองแดงในการแสวงหาการไม่มีใครสามารถนำความสำเร็จเหล่านั้นไปจากผมยังถือสถิติโลกในกิโลเก้าปีกล่าวแม็คไลน์ ผมไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องแปลกเมื่อผู้หญิงเพียงคนเดียวในทีม ผมคิดว่าผมคิดว่ามันแปลกมากเมื่อตัวเมียอื่นเข้าร่วม เมื่อมันมาถึงการเลือกเวลาสำหรับเอเธนส์ แม้ว่าเราไม่มีมาตรฐานการคัดเลือก GB มีเพียงหนึ่งหญิงจุดและเราเพศหญิงเท่านั้นในทีม ในขณะนั้นได้ดีว่ามันผลักเราบนเราอาจจะได้รับเลือกอยู่ดี ตอนนี้หญิงในทีมต่อสู้กันเองเพื่อจุดซึ่งดีกว่านี้