ไซม่อนรับมือไรเดอร์ชนะ

เป็น MPs อีกมองไปที่สถานการณ์รอบเวลาอันสั้นกระเป๋าส่งเซอร์ เบรดเลย์ วิกกินส์ใน 2011 เรามาดูเบื้องหลังการสอบถามไม่มีเวชระเบียนสำหรับลึกลับทีมสกายมาภายใต้ความดันเพื่อแสดงเนื้อหาของแพคเกจลึกลับต่อข้อกล่าวหาในวันจดหมายใน 2559 ตุลาคม หนังสือพิมพ์อ้างว่ากระเป๋าเวลาอันสั้นถูกส่งไปทีมสกาในวันสุดท้าย ซึ่งวิกกินส์ชนะโดยไซม่อนรับมือไรเดอร์มืออาชีพอดีตทำงานเป็นโค้ชทีมอังกฤษจักรยานของผู้หญิงแล้ว

รับมือการเดินทางที่ทำรายงานตามคำขอของทีมงาน และฟรี แมนริชาร์ด แล้วแพทย์ที่ทีมสกายที่ตอนนี้ทำงานกับขี่จักรยานอังกฤษ เขากล่าวได้บินเข้าสู่สนามบินเจนีวา ขับเคลื่อนสองชั่วโมงไปฝรั่งเศสส่งแพคเกจก่อนขับรถกลับไปเจนีวา ซึ่งเขามาพร้อมกับของทีมอดีตหัวหน้าโค้ช ชานี่ ซัตตัน และสหราชอาณาจักรเพื่อกลับอังกฤษต่อต้านการเติม จากนั้นเริ่มการสืบสวนเนื้อหาของแพคเกจ

ทีมบอสเซอร์ เดฟ บรายฟรอดถูกแล้วหันถามหลังจากแก้ไขการรั่วไหลของวิกกินส์ใช้เตียรอยด์มาห้ามก่อนการแข่งขัน โดยแฮกเกอร์หมีแฟนซี วิกกินส์ได้แสวงหาการรักษาใช้สำหรับการ ยาแก้อักเสบ โรคภูมิแพ้และปัญหาระบบทางเดินหายใจก่อนทัวร์เดอฝรั่งเศสชนะเขาทัวร์และการเลียปการ บรายฟรอดปกป้องแชมป์โอลิมปิกห้าเวลา และยืนยันว่าทีมไม่ข้ามเส้นยาเสพติดเพิ่มประสิทธิภาพ